Trang chủ / Campuchia-vi / Cambodia 5 ngày 4 đêm

Find your destination

Discover the world

Why book with us?

 • Flexible Payment Plan
 • Dedicated Staff
 • Comprehensive Cruise Listings
 • Special Promotions and Deals

What Our Guests Say

Cambodia 5 ngày 4 đêm

Trip Code: KAO20

TỔNG QUAN

 

Bao gồm:

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
 • Ăn sáng hàng ngày tại khách sạn
 • Vé Thắng cảnh các điểm thăm quan
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh nhiệt tình, chu đáo
 • 1 chai nước suối / khách / ngày
 • Hỗ trợ 24/7

Không bao gồm

 • Phụ thu lễ tết nếu có
 • Các chi phí khác không đề cập trong chương trình
 • Tiền típ cho HDV và lái xe
 • Vé máy bay nội địa và quốc tế

Chương trình chi tiết

Ngày 1: Đến Phnom Penh

Khi đến sân bay quốc tế Phnom Penh, bạn sẽ được hướng dẫn viên thân thiện của chúng tôi đón tiếp và sau đó chuyển trực tiếp đến khách sạn của bạn để nhận phòng. Chiều nay, khám phá thành phố Phnom Penh, thăm Wat Phnom, một ngôi chùa cổ đứng trên đồi, Tượng đài Độc lập kỷ niệm sự kết thúc của Campuchia do Pháp cai trị năm 1953, Wat Ounalom, nền tảng Phật giáo lâu đời nhất trong thành phố, có lẽ là từ bỏ của thủ đô tại thế kỷ 15. Ngày thành lập được trích dẫn khác nhau là 1422 và 1443. Wat này là nhà của tộc trưởng Phật giáo và sau đó chúng tôi đi bộ dọc theo bờ sông, ngã ba sông Tonle Sap, Mekong và Bassac để có không khí trong lành.

Ngày 2: Phnom Penh đi Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn , ghé thăm Bảo tàng Tuol Sleng nổi tiếng. Chúng tôi trở lại thành phố và nếu thời gian cho phép, chúng tôi sẽ ghé thăm thị trường Nga. Chúng ta sẽ đi đến Siem Reap(Máy bay= USD105/ khách, xe buýt Mekong Express = USD12/ khách, thuyền công cộng = USD35/ khách có sẵn vào cuối tháng 11). Khi đến nơi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến khách sạn để nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 3: Tham quan Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn , ghé thăm nhóm Rolous, di tích của Rolous, từng là thủ đô của Indravarman I (trị vì 877-89), là một trong những ngôi đền lớn, lâu đời nhất được xây dựng bởi người Khmer và đánh dấu sự khởi đầu của nghệ thuật cổ điển Khmer, Preah Ko được Indravarman I dựng lên vào cuối thế kỷ thứ 9 do nhà vua dành tặng cho tổ tiên của mình vào năm 880. Bakong là ngôi đền lớn nhất và thú vị nhất trong các ngôi đền của nhóm Roluos, với tu viện Phật giáo hoạt động của ông ở ngay phía bắc lối vào phía đông. Lolei được xây dựng trên một hòn đảo nhỏ ở trung tâm của một hồ chứa lớn (nay là cánh đồng lúa) của Yasovarman I, người sáng lập thành phố đầu tiên tại Angkor. Tiếp tục chuyến thăm của bạn đến ngôi đền Ta Prohm trong rừng rậm là một cảnh tượng đáng kinh ngạc. Có những cây vả khổng lồ và những cây leo khổng lồ ôm lấy mình trong nền đá của cấu trúc tạo ấn tượng về sự sáng tạo của con người bị thu hồi bởi các thế lực mạnh mẽ của tự nhiên. Chúng tôi khám phá kiệt tác này cũng như một số ngôi đền xung quanh bao gồm Banteay Kdei, Sra Srong, Ta Keo, Thommanon và Chau Say Tevada.

Ngày 4: Tham quan Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn, ghé thăm cố đô Angkor Thom (thế kỷ 12); Xem Cổng phía Nam (với những bức tượng khổng lồ mô tả sự khuấy động của đại dương sữa), Đền Bayon (duy nhất với 54 tòa tháp được trang trí với hơn 200 khuôn mặt tươi cười của Avolokitesvara), Bao vây Hoàng gia, Phimeanakas, Sân thượng voi và Sân thượng của Vua cùi. Vào buổi chiều, hãy ghé thăm ngôi đền nổi tiếng nhất trong số các ngôi đền trên đồng bằng Angkor: Angkor Wat. Quần thể đền, rộng 81 ha và có kích thước tương đương Cung điện Hoàng gia ở Bắc Kinh. Năm tòa tháp đặc biệt của nó được đắp nổi trên lá cờ Campuchia và kiệt tác thế kỷ 12 được các nhà sử học nghệ thuật coi là ví dụ điển hình của nghệ thuật và kiến trúc Khmer cổ điển. Ăn tối tại nhà hàng địa phương với Apsara Dance Show.

Ngày 5: Tạm biệt Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn

Sau đó bạn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về nước

Tailoring your trip

_ _ _ _ _ _ _ _

Any part of this itinerary can be altered to fit your need, e.g.accommodation, add/skip city, tour length...

  [multistep "1-2-http://kaotours.com/en/tailor-made-your-itinerary"]