Trang chủ / Campuchia-vi / Cambodia 6 ngày 5 đêm

Find your destination

Discover the world

Why book with us?

 • Flexible Payment Plan
 • Dedicated Staff
 • Comprehensive Cruise Listings
 • Special Promotions and Deals

What Our Guests Say

Cambodia 6 ngày 5 đêm

Trip Code: KAO19

TỔNG QUAN

 

Bao gồm:

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
 • Ăn sáng hàng ngày tại khách sạn
 • Vé Thắng cảnh các điểm thăm quan
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh nhiệt tình, chu đáo
 • 1 chai nước suối / khách / ngày
 • Hỗ trợ 24/7

Không bao gồm

 • Phụ thu lễ tết nếu có
 • Các chi phí khác không đề cập trong chương trình
 • Tiền típ cho HDV và lái xe
 • Vé máy bay nội địa và quốc tế

Chương trình chi tiết

Ngày 1: Đến Phnom Penh

Khi đến sân bay quốc tế Phnom Penh, bạn sẽ được hướng dẫn viên thân thiện của chúng tôi đón tiếp và sau đó chuyển trực tiếp đến khách sạn của bạn để nhận phòng. Chiều nay, khám phá thành phố Phnom Penh, thăm Wat Phnom, một ngôi chùa cổ đứng trên đồi, Tượng đài Độc lập kỷ niệm sự kết thúc của Campuchia do Pháp cai trị năm 1953, Wat Ounalom, nền tảng Phật giáo lâu đời nhất trong thành phố, có lẽ là từ bỏ của thủ đô tại thế kỷ 15. Ngày thành lập được trích dẫn khác nhau là 1422 và 1443. Wat này là nhà của tộc trưởng Phật giáo và sau đó chúng tôi đi bộ dọc theo bờ sông, ngã ba sông Tonle Sap, Mekong và Bassac để có không khí trong lành.

Ngày 2: Tham quan Phnom Pênh

Ăn sáng tại khách sạn của bạn, tiếp tục chuyến tham quan thành phố: ghé thăm Bảo tàng Quốc gia được xây dựng vào năm 1917-18 dành riêng cho nghệ thuật Khmer. Cung điện Hoàng gia được xây dựng vào năm 1866 và Chùa Bạc nằm trong khuôn viên Cung điện Hoàng gia sáng nay kết thúc chuyến thăm của bạn đến Chợ Trung tâm (Phsar Thmei), tòa nhà đặc biệt này là một địa điểm thành phố và chợ nhộn nhịp nhất trong thành phố với phiên bản trang trí nghệ thuật độc đáo của một truyền thống Chợ và chợ được xây dựng vào năm 1935-37, trong thời Pháp thuộc, Phsar Thmei hiện vừa hoàn thành việc cải tạo và trở thành khu vực trung tâm của tòa nhà chợ chính trưng bày bộ sưu tập đá quý, trang sức và đồ lưu niệm tuyệt vời. Sau đó tham quan Bảo tàng Tuol Sleng khét tiếng.

Ngày 3: Phnom Pênh đi Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn

Hôm nay chúng tôi sẽ đến Siem Reap ( Máy bay = USD105/ khách, xe buýt Mekong Express = USD 13/ khách, thuyền công cộng = USD35/ khách có sẵn vào cuối tháng 11).

Đến Siem Reap, bạn đến khách sạn check in trước khi bắt đầu chuyến tham quan vào buổi chiều
Chiều nay, hãy ghé thăm ngôi đền nổi tiếng nhất trong tất cả các ngôi đền trên đồng bằng Angkor: Angkor Wat. Quần thể đền, rộng 81 ha và có kích thước tương đương Cung điện Hoàng gia ở Bắc Kinh. Năm tòa tháp đặc biệt của nó được đắp nổi trên lá cờ Campuchia và kiệt tác thế kỷ 12 được các nhà sử học nghệ thuật coi là ví dụ điển hình của nghệ thuật và kiến trúc Khmer cổ điển. Năm tòa tháp của Wat Wat, tượng trưng cho năm đỉnh núi Meru, bức tường bao quanh tượng trưng cho những ngọn núi ở rìa thế giới và hào nước xung quanh tượng trưng cho đại dương. Hãy thưởng thức bữa tối tự chọn với Apsara Dance Show tại nhà hàng địa phương.

Ngày 4: Tham quan Siem Reap

Tiếp tục chuyến thăm của bạn đến ngôi đền Ta Prohm trong rừng rậm là một cảnh tượng đáng kinh ngạc. Có những cây vả khổng lồ và những cây leo khổng lồ ôm lấy mình trong nền đá của cấu trúc tạo ấn tượng về sự sáng tạo của con người bị thu hồi bởi các thế lực mạnh mẽ của tự nhiên. Chúng tôi khám phá kiệt tác này cũng như một số ngôi đền xung quanh bao gồm Banteay Kdei, Sra Srong, Ta Keo, Thommanon và Chau Say Tevada. Tham quan cố đô Angkor Thom (thế kỷ 12); Xem Cổng phía Nam (với những bức tượng khổng lồ mô tả sự khuấy động của đại dương sữa), Đền Bayon (duy nhất với 54 tòa tháp được trang trí với hơn 200 khuôn mặt tươi cười của Avolokitesvara), Bao vây Hoàng gia, Phimeanakas, Sân thượng voi và Sân thượng của Vua Leper.

Ngày 4: Tham quan Siem Reap

Sáng nay chúng ta ra khỏi thành phố khoảng 50km với hộp cơm trưa dã ngoại đến dòng sông Ngàn Lingams được gọi là – Kbal Spean – đầu cầu. Để đến đó, sau khi di chuyển bằng ô tô, bạn sẽ mất khoảng 45 phút đi bộ qua rừng rậm trước khi bạn đến được dòng sông góp phần vào việc tưới tiêu của Angkor. Lòng sông được điêu khắc xa hoa. Vô số lingams nằm ở đó, được vuốt ve bởi làn nước trong vắt. Trên đường trở về, hãy ghé thăm vùng đất nổi tiếng của vùng Balteay Srei (Thành cổ của phụ nữ). Những bức tường đá cát đỏ của nó được trang trí với các chạm khắc tinh xảo và trong một trạng thái bảo quản tuyệt vời. Tiếp tục tham quan Đền Banteay Samre.

Ngày 6: Tạm biệt Siem Reap

Ăn sáng tại khách sạn

Sau đó bạn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về nước

Tailoring your trip

_ _ _ _ _ _ _ _

Any part of this itinerary can be altered to fit your need, e.g.accommodation, add/skip city, tour length...

  [multistep "1-2-http://kaotours.com/en/tailor-made-your-itinerary"]