Trang chủ / Điểm đến / Đảo Yến Nha Trang

Đảo Yến Nha Trang

Từ tháng 3 đến tháng 9 biển êm là thời gian lý tưởng để tham quan đảo Yến. Tuy nhiên tour này khá kén khách và là tour độc quyền, mỗi ngày chỉ nhận khoảng 80 khách nên các bạn có ý định đến thăm nơi đây thì lên kế hoạch và book lịch sớm nhé.
Đặt chân lên đảo bạn sẽ thấy một thiên đường hiện ra,bãi biển cực kì đẹp và trong xanh, những ngọn núi đá gập gềnh, những rạn san hô siêu to, đẹp lung linh và từng đàn Yến bay lượn trên bầu trời rất thích hợp để sống ảo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Một số lưu ý khi đặt tour:
🍀🍀Tour bắt đầu khá sớm và không đón ở khách sạn như các tour khác, các bạn cần di chuyển có mặt tại Cảng Cầu Đá lúc 07h00. Các bạn tập trung tại cảng Yến Sào nằm bên phải từ cổng Cảng Cầu Đá đi vào ( điểm cuối cùng của cảng). Tour độc quyền nên mỗi ngày chỉ có một chuyến duy nhất. Các bạn nhớ đặt báo thức để đừng bỏ lỡ chuyến đi nha.
🍀🍀Vịnh Nha Trang được bao bọc bởi các hòn đảo nên chặng đường lúc đầu khá êm ái nhưng ra khỏi vịnh sóng dữ dội hơn. Hơn nữa đảo Yến được xem là đảo xa nhất , di chuyển bằng tàu gỗ gần 1 tiếng rưỡi, các bạn say sóng nên ngồi đầu tàu và đừng quên uống thuốc chống say.

Bài viết liên quan