Trang chủ / Lao-vi / Luông Pha Băng 4 ngày 3 đêm

Find your destination

Discover the world

Why book with us?

 • Flexible Payment Plan
 • Dedicated Staff
 • Comprehensive Cruise Listings
 • Special Promotions and Deals

What Our Guests Say

Luông Pha Băng 4 ngày 3 đêm

Trip Code: LAO05

TỔNG QUAN

Luông Pha Băng, Lào có rất nhiều điều thú vị để khám phá – bạn thích thiên nhiên, tìm hiểu thêm về văn hóa địa phương, đi bộ qua những ngôi đền đẹp hay mua sắm những món ăn ngon và quà lưu niệm. Hành trình 4 ngày 3 đêm sẽ đưa bạn khám phá vùng đất xinh đẹp này.

Bao gồm:

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
 • Ăn sáng hàng ngày tại khách sạn và 1 bữa trưa tại trang trại voi
 • Vé Thắng cảnh các điểm thăm quan
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh nhiệt tình, chu đáo
 • 1 chai nước suối / khách / ngày
 • Hỗ trợ 24/7

Không bao gồm

 • Phụ thu lễ tết nếu có
 • Các chi phí khác không đề cập trong chương trình
 • Tiền típ cho HDV và lái xe
 • Vé máy bay nội địa và quốc tế

Chương trình chi tiết

Ngày 1: Đến Luông Pha Băng

Khi đến sân bay Luông PHa Băng, bạn sẽ được hướng dẫn viên thân thiện của chúng tôi đón tiếp và sau đó chuyển trực tiếp đến khách sạn của bạn để nhận phòng. Tự do khám phá Luông Pha Băng. 
Nghỉ đêm tại khách sạn của bạn ở Luông Pha Băng.

Ngày 2: Luông Pha Băng - tham quan thành phố

Hôm nay bạn sẽ ghé thăm Bảo tàng Quốc gia tại Cung điện Hoàng gia cũ, nơi trưng bày một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật phản ánh sự phong phú của văn hóa Lào có từ thời của các vị vua đầu tiên cho đến chủ quyền cuối cùng. Hôm nay bạn khám phá một số điểm tham quan chính trong thành phố tồi tàn này, bao gồm bảo tháp ấn tượng của Wat Visoun, đền thờ của Wat Aham, ngôi đền cổ nhất của thành phố Wat Sene và Wat Mai. Bạn cũng ghé thăm những điểm tham quan cũng như Wat Xiengthong tráng lệ, kiến ​​trúc bên ngoài của nó rất đáng chú ý với những tấm bia và cửa ra vào được trang trí, một cây của cuộc sống Mô hình khảm khảm đặt trong kính màu trên bức tường phía sau và ba tầng mái của nó quét thấp xuống mặt đất đại diện cho kiến ​​trúc Lào cổ điển. Một chuyến thăm tới Luông Pha Băng sẽ không đầy đủ nếu không đi lên tới 330 bậc lên đỉnh núi Phousi để khám phá thú vị về bảo tháp linh thiêng, mạ vàng và để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của thành phố và sự phản chiếu rực rỡ của nó trên sông Mê Kông. Bạn khám phá Chợ đêm, nơi bạn có thể tìm thấy một lựa chọn đáng yêu của hàng dệt thủ công được thực hiện bởi người dân bộ lạc địa phương và đồi xung quanh Luông Pha Băng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Luông Pha Băng.

Ngày 3: Luông Pha Băng - cưỡi voi

8:30 sáng đến 9:00 sáng: Hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại sảnh khách sạn của bạn
Đến trại Voi : bạn sẽ được nghe phổ biến những thông tin hữu ích về voi và cưỡi voi nơi đây. Sau đó tận hưởng trải nghiệm ấn tượng của chuyến cưỡi voi 1 km! mỗi người cưỡi 1 con.
Đi thuyền đến thác Tad Sae: Đi thuyền dài truyền thống của Lào đến thác Tad Sae và thư giãn, ngâm chân hoặc đi bơi trong những hồ nước trong vắt, mát mẻ.
Ăn trưa: ăn trưa tại trại voi
Khởi hành trở lại Luông Pha Băng vào buổi chiều.
Xin lưu ý: Cưỡi voi mà không có How Dah (ghế voi )
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Luông Pha Băng.

Ngày 4: Tạm biệt Luông Pha Băng

Hôm nay bạn đi chuyến bay rời Luông Pha Băng. Trước khi rời đến sân bay, ghé thăm chợ Phousi, nơi bạn sẽ thấy các dịch vụ đa dạng như da trâu khô, trà địa phương và muối tiêu giữa những con gà, rau và các bộ lạc trên đồi. Lào cũng được biết đến với nghề thủ công truyền thống, và bạn sẽ đến thăm các ngôi làng của các nhóm dân tộc thiểu số Lào tại Ban Ouay, một ngôi làng của người Mông, làng Ban Ou a Laoloum và Ban Thápene, một ngôi làng Khmu. Sau đó  đến thác Khuang Si xinh đẹp, nơi bạn có thể thư giãn và bơi trong các hồ bơi hoặc đi bộ dọc theo những con đường mòn trong rừng. Chuyển đến sân bay cho chuyến bay của bạn.

Tailoring your trip

_ _ _ _ _ _ _ _

Any part of this itinerary can be altered to fit your need, e.g.accommodation, add/skip city, tour length...

  [multistep "1-2-http://kaotours.com/en/tailor-made-your-itinerary"]