Trang chủ / Phi Lip Pin / Manila – Pagsanjan 4 ngày 3 đêm

Find your destination

Discover the world

Why book with us?

 • Flexible Payment Plan
 • Dedicated Staff
 • Comprehensive Cruise Listings
 • Special Promotions and Deals

What Our Guests Say

Manila – Pagsanjan 4 ngày 3 đêm

Trip Code: PHIL03

TỔNG QUAN

Manila – thủ đô của Philippines, có diện tích 38,55km2 và cũng là thành phố có mật độ dân số cao nhất trên thế giới. Nơi này đóng vai trò như trung tâm kinh tế – chính trị cùng là nơi hội tụ nhiều công trình quan trọng đáng kể về lịch sử và văn hóa của quốc gia. Pagsanjan là một đô thị nhỏ ở tỉnh Laguna, Philippines, cách Manila 92 km về phía Nam. Ban đầu đây chỉ là một vùng quê nghèo, nhưng vào năm 1668, một số thương nhân đã khám phá ra vị trí chiến lược ấn tượng của nó tại ngã ba sông Balanac và Bumbungan nên đã thành lập nên một thị trấn. Theo thời gian, Pagsanjan đã trở thành trung tâm thương mại phồn thịnh tại miền đông Laguna và thu hút nhiều cộng đồng người dân xung quanh đến sinh sống. Hành trình 4 ngày 3 đêm sẽ đưa bạn khám phá hai vùng đất này.

Bao gồm:

 • Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà
 • Ăn sáng hàng ngày tại khách sạn
 • Vé Thắng cảnh các điểm thăm quan đề cập trong chương trình
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh nhiệt tình, chu đáo
 • 1 chai nước suối / khách / ngày
 • Hỗ trợ 24/7

Không bao gồm

 • Phụ thu lễ tết nếu có
 • Các chi phí khác không đề cập trong chương trình
 • Tiền típ cho HDV và lái xe
 • Vé máy bay nội địa và quốc tế

Chương trình chi tiết

Ngày 1: Đến Manila- Tự do tham quan khám phá thành phố

Khi đến sân bay, hướng dẫn viên địa phương sẽ đón bạn tại sân bay về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Tự do khám phá thành phố Malina.

Qua đêm tại Manila.

Ngày 2: Manila - Pagsanjan 1 ngày

Sau bữa sáng tại khách sạn, bắt đầu với chuyến thăm lịch sử tại công viên RIZAL – được đặt theo tên của vị anh hùng JOSE RIZAL – người cha của dân tộc Philippines.
Sau đó, đòan đến tham quan khu INTRAMUROS – WALLED CITY – mệnh danh là “Thành phố Pháo Đài Cổ” do một người Tây Ban Nha tên là MIGUEL LOPEZ de LAGASPI xây dựng vào năm 1571. Sau đó đoàn tham quan nhà thờ Thánh San AgustinĐài tưởng niệm FORT SANTIAGO – nơi đây là khu vực đóng quân của quân đội Tây Ban Nha và Nhật Bản trong suốt thời kỳ chiếm đóng và đô hộ Philippines. Galeria de los Presidentes, và Nhà thờ Manila. Sau đó tiếp tục tham quan Trung tâm Văn hóa và Khu thương mại Makati trên đường đi quý khách xem Manila American Memorial – đài kỷ niệm lớn nhất của Mỹ ở Châu Á Thái Bình Dương. Tham quan SM Mall of Asia, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Sau đó chuyển đến khách sạn để nhận phòng. Nghỉ đêm tại Manila.

Ngày 3: Manila - Thác Pagsanjan

Sau bữa sáng, khởi hành tham quan: Thác Pagsanjan – một trong những điểm tour du lịch Philipines được du khách nước ngoài ưa thích nhất. Du khách sẽ có 2 giờ thưởng ngoạn thiên nhiên, cùng khám phá sự hùng vĩ của thác nước Pagsanjan, thích thú với cảm giác vượt thác trên chiếc thuyền độc mộc “banca” để băng qua những ngọn thác gập ghềnh, đèo cao chót vót (có người hướng dẫn ở những thác lớn).
Ăn trưa tại nhà hàng ở thác Pagsanjan.
Trở về Manila.  Tự do nghỉ ngơi.

Ngày 4: Tạm biệt Manila

Sau bữa sáng, Quý khách tự do khám phá và mua sắm cho đến giờ xe đưa ra sân bay cho chuyến bay của bạn.

Kết thúc chương trình tham quan 4 ngày 3 đêm.

Đặt chuyến đi riêng cho bạn

_ _ _ _ _ _ _ _

Bất kỳ phần nào trong hành trình này đều có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của bạn, ví dụ: chỗ ở, thêm / bỏ qua thành phố, thời gian tham quan ...

  [multistep "1-2-http://kaotours.com/tailor-made-your-itinerary"]