Là một công ty chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, KAO Tours tự hào là đại diện của hãng hàng không Cebu Pacific Air, Philippines tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Kaotours mong muốn mang lại giá trị thiết thực và bền vững cho khách hàng đang dần cải thiện chất lượng dịch vụ và phong cách, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm du lịch để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi tầng lớp khách du lịch Việt Nam. Với phương châm kinh doanh “Đưa bạn đến gần hơn với Việt Nam", Kaotours sẽ mang đến những tour du lịch cao cấp, tiêu chuẩn và thoải mái nhất cho tất cả những vị khách yêu quý.

Hoạt động chính của công ty:

Tổ chức cho khách du lịch từ các quốc tế đến thăm Việt Nam với hơn 50 điểm đến, bao gồm các cảnh quan nổi tiếng ở các vùng khác nhau của Việt Nam. Hơn nữa, khách du lịch sẽ trải nghiệm hàng trăm khám phá thú vị như: Du lịch bằng thuyền, du lịch núi, du lịch biển, tham quan lịch sử Việt Nam bao gồm văn hóa, du lịch ẩm thực, du lịch mạo hiểm và nhiều hơn nữa.

Tổ chức cho khách du lịch từ Việt Nam đi du lịch quốc tế bao gồm nhiều điểm đến hấp dẫn bao gồm: Indonesia, Thái Lan, Campuchia, Lào, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đức, v.v. Với sự đánh giá cao mối quan hệ mạnh mẽ của chúng tôi với các đối tác du lịch từ các quốc gia khác nhau, du khách sẽ trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và hợp lý nhất.

Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn thông qua các khách sạn nổi tiếng với giá cả phải chăng để hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch hàng không bao gồm vé máy bay, tư vấn chuyến bay với giá vé phải chăng từ các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế.

Cung cấp dịch vụ Visa cho Việt Nam

Thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ, với dịch vụ đón và trả khách VIP.