Hãy cùng Kaotours khám phá 5 địa điểm tuyệt vời tại Úc:

09/05/2024 12:07:01 CH

title 🚀 Hãy cùng Kaotours khám phá 5 địa điểm tuyệt vời tại Úc:
🏃𝐇𝐨̂̀ 𝐔𝐥𝐮𝐫𝐮 (𝐀𝐲𝐞𝐫𝐬 𝐑𝐨𝐜𝐤): Hòa mình vào không gian huyền bí và thiêng liêng của Hồ Uluru - biểu tượng văn hóa và tự nhiên của Úc. Với Kaotours, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ bên dưới ánh nắng mặt trời hoàng hôn, khám phá sự đẹp độc đáo của khối đá đỏ lớn này.

🏃𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐃𝐚𝐢𝐧𝐭𝐫𝐞𝐞: Khám phá sự hòa mình vào thiên nhiên tại vườn quốc gia Daintree cùng Kaotours. Đắm chìm trong một thế giới rừng nhiệt đới phong phú, bạn sẽ được dẫn dắt qua những con đường rợp bóng cây, ngắm nhìn những loài động vật hoang dã và cảm nhận sự yên bình của môi trường tự nhiên.

🏃𝐕𝐢̣𝐧𝐡 𝐖𝐢𝐧𝐞𝐠𝐥𝐚𝐬𝐬: Thư giãn trên bãi biển cát trắng mịn màng của Vịnh Wineglass cùng Kaotours. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng không khí trong lành của biển cả và thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp với dãy núi đồi xanh mướt bao quanh.

🏃𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐊𝐚𝐤𝐚𝐝𝐮:Khám phá vùng đất hoang sơ và đầy màu sắc của vườn quốc gia Kakadu cùng Kaotours. Từ những con sông mênh mông đến những dãy núi đá đỏ và rừng xanh bao quanh, bạn sẽ được trải nghiệm những điều kỳ diệu của tự nhiên và văn hóa bản địa.

🏃𝐕𝐢̣𝐧𝐡 𝐏𝐨𝐫𝐭 𝐀𝐫𝐭𝐡𝐮𝐫: Bước vào quá khứ lịch sử đầy bi kịch của Úc tại Vịnh Port Arthur cùng Kaotours. Dạo bước qua những di tích lịch sử, bạn sẽ được tìm hiểu về câu chuyện đằng sau những tường đá, những cánh cửa gỗ và những kế hoạch xây dựng của một thời kỳ đầy gian truân.

👉 Hãy cùng Kaotours HCM Branch trải nghiệm 05 điều thú vị trên nhé.

𝐊𝐀𝐎𝐓𝐎𝐔𝐑𝐒
"𝐁𝐫𝐢𝐧𝐠𝐢𝐧𝐠 𝐲𝐨𝐮 𝐜𝐥𝐨𝐬𝐞𝐫 𝐭𝐨 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦"
-------------------------------------------------------------
- VP chính : N3-N4 Lô D, Ngõ 59, Đường Láng Hạ, Q.Ba Đình, Hà Nội.
- CN HCM: Tầng 6, C.T Building, Số 56 Yên Thế, P.02, Q. Tân Bình, HCM.
- Hotline: 1900 3397 - Vé (ext: 450) - Tour (ext: 452, 0979450945)
- E-mail: info.sgn@kaoair.vn

Link Social:
- Website: https://kaotours.com
- Fanpage: https://s.net.vn/IjfX
- Youtube: https://s.net.vn/ViPO
- X (Twitter): https://s.net.vn/84V1
#Kaotours #ve_may_bay #tour #Inbound #Outbound #tours_Japan #Tour_trong_nuoc #Nhật_bản #tour_le #thien_nhien_ky_thu_nuoc_uc #tour_uc

Đăng ký tư vấn

Nhiều chuyến bay, khách sạn, gói du lịch, gói visa và hơn thế nữa.
Để chúng tôi tư vấn cho bạn !!!

Đăng nhập đại lý