Chính sách đổi trả vé

20/11/2023 9:45:00 SA

title
Chính sách đổi trả vé
Thông tin đặt vé và thanh toán vé máy bay, cũng như các dịch vụ khác được đăng tải trên website

HỦY VÉ MÁY BAY
✈ Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, Kaotours sẽ thông báo ngay cho Quý khách.
✈ Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (trường hợp Quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển).
✈ Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho Kaotours sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới Kaotours bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

ĐỔI VÉ MÁY BAY
✈ Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, Kaotours sẽ thông báo ngay đến Quý khách.
✈ Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Kaotours sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho Kaotours.

Đăng ký tư vấn

Nhiều chuyến bay, khách sạn, gói du lịch, gói visa và hơn thế nữa.
Để chúng tôi tư vấn cho bạn !!!

Đăng nhập đại lý