Để có được ưu đãi, vui lòng liên hệ 1900 3397 hoặc các booker của Kaotours

CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN CHẶNG BAY VIỆT NAM – HÀN QUỐC
Hàn Quốc từ lâu đã luôn là một trong những điểm đến “hot” nhất tại châu Á đối với du khách Việt Nam và du khách quốc tế. Nơi đây được biết đến như là một quốc gia rất phát triển với những tòa nhà chọc trời, các công trình cơ sở hạ tầng hiện đại hay các con phố sôi động, sầm uất. Song, điều làm nên nét độc đáo thu hút du khách đến với xứ sở kim chi chính là sự đan cài những giá trị truyền thống vào trong cuộc sống hiện đại, tân tiến. Từ bộ Hanbok kín đáo cho đến các điệu múa và âm nhạc dân tộc hay những công trình kiến trúc Hanok cổ kính đều được xem là linh hồn của người dân nước Đại Hàn. Bên cạnh đó, Hàn Quốc còn sở hữu vô số điều thú vị như “làn sóng Hallyu” với những nhóm nhạc KPop đình đám hay những cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc,...

Bên cạnh đó Thị trường XKLĐ Hàn Quốc đang rất sôi động trong những năm gần trở lại đây. Cơ hội để người Việt Nam sang làm việc tại Hàn được tăng lên khi cơ chế mở cửa và đón nhận lao động nước ngoài ngày càng được xứ sở kim chi coi trọng.

Ngoài ra, mối quan hệ ngoại giao xong phương giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho sự phát triển giao lưu kinh tê, văn hóa xã hội. Chính vì thế du học Hàn Quốc đang là xu hướng trong những năm gần đây.


Kaotours là công ty đang có rất nhiều ưu đãi về chính sách giá vé máy bay từ Việt Nam – Hàn Quốc của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, JeJu Air, Bamboo, Vietjet Air, Korean Airlines…..
Cụ thể, tại thời điểm hiện tại Kaotours có các ưu đãi như sau:
     🛩 Vietnam Airlines: Ưu đãi 2 kiện hành lý
     🛩 Bamboo: Ưu đãi hành lý lên tới 45kgs cho khách du học, khách cộng đồng
     🛩 Vietjet Air: Ưu đãi hành lý lên tới 40 kgs
     🛩 Asiana Airlines: Ưu đãi 2 kiện hành lý
     🛩 Jeju Air: Ưu đãi hành lý lên tới 40kgs
     🛩 Korean Air: Ưu đãi về các mức giá thấp


Để có được ưu đãi, vui lòng liên hệ 1900 3397 hoặc các booker của Kaotours
Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
06/09/2023 2:30:29 CH - 92

Khám phá thêm